Cách vào xem thông tin trên màn hình máy xúc Komatsu – Kobelco – Hitachi

Hướng dẫn sử dụng màn hình máy xúc từ đời thấp đến cao của các hãng komatsu, kobelco, doosan, huyndai, volvo…

Màn hình máy xúc Komatsu-6

 

Để vào màn hình xem thông tin ta ấn dữ phím 1+4 khoảng vài giây  thì màn hình LCD hiển thị mục 01 để chuyển sang mục 2,3,4.. thì ta dữ phím 1 và ấn phím 3 để tăng hoặc phím 4 để giảm

mục 10 vòng tua

mục 11,12 báo áp tổng 2 bơm

mục 13,14 điện bơm..vv

Màn hình máy xúc kobelco-1

Hôm nay Em “Choọc thử phát” vào cái “Bàn phím” của Kôbé đời trừ 1 (Hoặc -III, -IV cũng tương tự nhá) xem “Em ý bẩu sao”.

Cách thức như sau (Xem thêm ảnh bên dưới):

1- Nhấn giữ nút “Buzzer Stop” Số 1 đồng thời bật chìa khóa tới “ON” và nhả nút “Buzzer Stop”.

2- Nhấn liên tục “Buzzer Stop” 5 “Nhát” màn hình sẽ hiển thị những thông số về xe.

3- Thay đổi hiển thị của các chức năng khác nhau bằng cách bấm nút “Buzzer Stop” (Đời này rất “Máu”, chỉ chuyển đổi “Vòng tròn theo chiều tăng” còn chiều giảm ngược lại thì chịu chết).

4- Khởi động động cơ và thao tác những động tác cần để xem sự thay đổi của các thông số. Ví dụ: thao tác bất cứ động tác nào để xem sự thay đổi của dòng điện cấp cho “PSV bơm” (Van điện bơm). Hoặc vặn “Chiết áp ga” để xem dòng cấp cho mô tơ ga….

5- Muốn thoát khỏi chế độ “Hiển thị” đó chỉ còn cách duy nhất là đưa công tắc khởi động về “OFF” hoặc là “Tháo cọc bình”.

6- Nếu chỉ cần xem tốc độ động cơ thì chỉ việc nhấn liên tục “Buzzer Stop” 5 đến 6 “Nhát”, vòng tua hiện thị luôn và ngay.

Nút bấm trên cabin máy xúc kobelco sk200-1

 

 

– Màn hình máy xúc kobelco-2

với màn hình ơ bên dưới các bạn có thể thấy hình đang nhấp nháy là nút tắt còi khi có còi báo lỗi nếu bạn không muốn nghe có thể ấn vào nút đó để tắt tiếng kêu tut tut, ngoài ra trên bàn phím còn một số nút tắt mở ga tự động , nút mở cửa kính tự động, nút di chuyển thỏ rùa..vv

 

Nút bấm trên cabin máy xúc kobelco sk200-2

Trả lời

Call Now ButtonHotline: 0913753888 (Mr.Tuấn)