Nhập khẩu và phân phối phụ tùng máy xúc rẻ nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các phụ tùng máy xúc chính hãng của Komatsu, kobelco, hitachi, huyndai, doosan…được nhập từ Nhật và Mỹ như Hộp đen máy xúc , Màn hình, Cảm biến..vv

Với đội ngũ thợ có chuyên môn cao đã được đào tạo ở hãng máy công trình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuẩn theo tài liệu máy xúc của hãng Komatsu trong vòng 24h.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua được sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất!

Cảm biến ga tự động máy xúc

Cung cấp các loại cảm biến ga tự động của các hãng máy công trình với đủ loại cảm biến mới, bãi được nhập từ Nhật và Mỹ giao hàng tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 24h với giá thành rẻ nhất. hãy gọi ngạy cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Cảm biến ga tự động

 

Motor ga điện máy xúc

Cung cấp các loại Motor ga điện máy xúc của các hãng máy công trình như hãng komatsu, hitachi, kobelco,doosan.. với đủ loại Motor ga điện máy xúc mới, bãi được nhập từ Nhật và Mỹ giao hàng tận nơi trên toàn Quốc trong vòng 24h với giá thành rẻ nhất. hãy gọi ngạy cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

mơ tơ ga điện

 

Cảm biến vòng tua máy xúc

Cung cấp các loại Cảm biến vòng tua máy xúc của các hãng máy công trình với đủ loại cảm biến mới, bãi được nhập từ Nhật và Mỹ giao hàng tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 24h với giá thành rẻ nhất. hãy gọi ngạy cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Cảm biến vòng tua máy

 

Biến trở ga máy xúc

Cung cấp các loại biến trở ga máy xúc của các hãng máy công trình như hãng komatsu, hitachi, kobelco,doosan.. với đủ loại biến trở ga máy xúc mới, bãi được nhập từ Nhật và Mỹ giao hàng tận nơi trên toàn Quốc trong vòng 24h với giá thành rẻ nhất. hãy gọi ngạy cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Biến trở ga

 

Củ đề máy xúc

Cung cấp các loại củ đề máy xúc của các hãng máy công trình nhưng komatsu,hitachi,kobelco,doosan.. với đủ loại củ đề máy xúc mới, bãi được nhập từ Nhật và Mỹ giao hàng tận nơi trên toàn Quốc trong vòng 24h với giá thành rẻ nhất. hãy gọi ngạy cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Củ đề máy

Trả lời

Call Now ButtonHotline: 0913753888 (Mr.Tuấn)