Hình ảnh hoạt động của xưởng

Xưởng sửa chữa máy công trình  Tuấn Vinh với đội ngũ thợ và kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đã được qua đào tạo bài bản và làm việc nhiều năm tại các đơn vị Komatsu Việt Nam, Hitachi Tất Hồng, Kobelco. Được thành lập đầu tiên tại Hà Nội từ các anh em tâm huyết với nghề đến nay chúng tôi đã có chi nhánh thứ hai tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa hệ thống Điện – Thủy Lực của các dòng máy công trình đời cao như máy xúc, đào, máy giải nhựa, cẩu… ngoài ra xưởng chúng tôi còn nhận gia công cơ khí thủy lực chính xác các loại bơm bánh răng, bơm piston, ngăn kéo thủy lực và sửa chữa mua bán lắp đặt các loại hộp đen, màn hình, sensor… với đội ngũ thợ điện thủy lực đã được đào tạo chuyên sâu và từng làm việc tại các hãng máy công trình tại Việt Nam chúng tôi tự tin có thể xử lý được các pan, bệnh khó theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhiệt tình và rất mong được sự hợp tác cùng các đơn vị, tổ chức và cá nhân trên cả nước.

Hình ảnh hoạt động sửa chữa

Anh em trong xưởng đang dùng cẩu tự chế lắp bơm thủy lực Komatsu tại các tỉnh miền núi phía bắc
lắp bơm thủy lực Komatsu

 

Hoạt động tháo bơm thủy lực máy xúc komatsu, kobelco, hitachi…doosan

 

Hoạt động tháo bơm thủy lực máy xúc komatsu, kobelco, hitachi

 

Hoạt động tháo bơm thủy lực máy xúc trên khắp đất nươc

 

Hoạt động tháo bơm thủy lực máy xúc trên khắp đất nươc

 

Cung cấp , Lắp Đặt và Sửa Chữa Hộp Đen ,Màn Hình...Hộp sách tay từ nước ngoài về còn 98%, đảm bảo chính hãng chưa sửa chữa, chất lượng như mới ,đội ngũ thợ chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt nhanh gọn và chính xác theo shop manual của hãng.

Lắp Đặt và Sửa Chữa Bơm, Valve Điều Khiển…

 

Lắp Đặt và Sửa Chữa Bơm, Valve Điều Khiển

 

Lắp Đặt và Sửa Chữa ngăn kéo máy xúc

 

Hàng bãi nhập trực tiếp từ nước ngoài về đầy đủ chủng loại.rất mong được sự hợp tác của các đơn vị , tổ chức trên toàn Quốc .trân thành cảm ơ

 

Trả lời

Call Now ButtonHotline: 0913753888 (Mr.Tuấn)