Nhập khẩu và cung cấp Hộp đen máy xúc Hitachi

Xưởng sửa chữa máy công trình Tuấn Vinh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hộp đen máy xúc Hitachi hàng bãi  nhập từ Nhật và Mỹ. có nhiều loại cho quý khách chọn lựa với giá cả rẻ nhất Toàn Quốc, đội ngũ thợ được đào tạo bài bản từ hãng Hitachi và nhiều năm kinh nghiệm đem đến cho quý khách dịch vụ.

Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h theo chuẩn tài liệu của hãng

Chế độ bảo hành chu đáo mang lại sự hài lòng cho quý khác

Hộp đen máy xúc Hitachi-2,3 ( hộp điều khiển ga động cơ )

Hộp đen Hitachi điều khiển ga động cơ máy xúc

 

Hộp đen máy xúc Hitachi-2,3 ( hộp điều khiển bơm thủy lực )

 

sửa Hộp thủy lực máy xúc Hitachi-2,3

 

Qúy khách hàng có thể thấy ở đời -2,3 hãng Hitachi sử dụng hai hộp đen điều khển cho hai chức năng trên máy là hộp điều khiển thủy lực có chức năng điều tiết góc nghiêng của bơm lên cao xuống thấp và hộp điều khiên ga động cơ hay điều khiển lưu lượng nhiên liệu của động cơ ở đời này thì động cơ chưa phun dầu điện tử.

 

cung cấp Hộp đen máy xúc hitachi-2,3

 

Hộp đen máy xúc Hitachi-5 ( đời hộp lớn )

Ơ đời máy xúc hitachi -5 thì hộp đen đã được tích hợp thành một hộp điều khiển cả ga lẫn thủy lực tuy nhiên ở máy lớn 400-5 trở lên hãng vẫn dùng 2 hộp điều khiển như đời -2,3.ngoài ra ở đời hitachi-5 còn có loại máy dùng một hộp nhưng hộp nhỏ bằng 1 nửa thôi.

 

Hộp đen máy xúc Hitachi-5 đời hộp lớn

 

Hộp đen máy xúc Hitachi ZAXIS-1

Sang đời máy xúc hitachi zaxis-1 hãng đã cải tiến bơm và tối ưu hóa hệ thống điên ở đời zx-1 dùng hai hộp nhưng hộp ở dưới dùng để điều khiển cả ga động cơ và thủy lực còn một hộp chỉ mang chức năng giao tiếp.

 

Sửa hộp đen máy xúc Hitachi ZX-1

 

Hộp đen máy xúc Hitaxhi ZaXis-3 ( Hộp động cơ )

Ở đời máy xúc hitachi ZaXis-3 hãng Hitachi đã  sử dụng hai hộp điều khiển, hộp điều khiển động cơ phun dầu điện tử rất là tích kiệm nhiên liệu và hộp điều khiển bơm ở đời này máy đã được trang bị camera quan sát rất tiện lợi cho người sử dụng máy.

 

Sửa Hộp đen máy xúc ZX-3 ( Hộp động cơ )

 

Hộp đen máy xúc Hitachi ZaXis-3 (hộp điều khiển bơm)

 

Hộp đen máy xúc Hitachi ZX-3 (hộp thủy lực)

 

Hộp đen máy xúc Hitachi cho các loại máy nhỏ

 

Hộp đen máy xúc Hitachi (máy nhỏ)

 

Rất mong được sự hợp tác và ủng hộ từ các đơn vị tổ chức trên toàn quốc. mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một các hiệu quả nhât.xin trân thành cảm ơn

Trả lời